ล้อดาวหกแฉก BLKTEC C1D (แบล็ค-เทค ซี-วัน-ดี)  
BLKTEC ย่อจาก|Black Technology
  แบรนด์สัญชาติอังกฤษ จดลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก 
โดดเด่นด้วยการออกแบบคาร์บอนเต็มชิ้นชิ้นเดียว 
เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในล้อคาร์บอนไฟเบอร์ สำหรับการใช้งานบนทุกสภาพเส้นทาง 
โครงสร้างที่แข็งแกร่ง ทำให้มีความทนทานและเสถียรได้ที่ความเร็วสูง บนภูมิประเทศที่แตกต่างกัน 
โครงสร้างไม่โค้งงอ ไม่เสียรูปทรง จะถ่ายทอดพลังทั้งหมด ของผู้ขับขี่ไปสู่โมเมนตัมไปข้างหน้าได้อย่างดีที่สุด 
ขอบล้อแบบไร้ตะขอ หรือ HOOKLESS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ แอโรไดนามิก
 Transmission Stiffness ความแข็งแกร่งในการส่งกำลัง อยู่ที่ 234.7 Nm ทำให้เกิดการสูญเสียแรงในการส่งกำลังน้อยที่สุด 

 
 
SPEC:

Rim Depth: 40mm

RIm(only)Weight: 380g

Rim width (inside/outside): 20.7/27.4mm

Front-wheel weight: 695g

Rear-wheel weight: 796g

Wheel set weight limit (including bicycle): 120Kg

Tire type: HOOKLESS

FEATURES
เป็นล้อ one piece  full carbon design
ความแข็งแรงและBalance 
Disc brake
Hookless
ยางปรับได้กว้าง 25-35 มม
รับประกัน 5 ปี


Awards รางวัล

2023 d&i Awards 2023 - C1D Ultimate Carbon Wheelset
2023 Golden Pin Design Awards winner the C1D  BLKTEC แบรนด์เป็นมากกว่าแบรนด์

เป็นการรวมตัวกันของความหลงใหล(Passion) ความเชี่ยวชาญ(Expertise) และแรงผลักดันที่ไม่มีวันสิ้นสุดในการส่งมอบส่วนประกอบรุ่นต่อๆไป ด้วยความมุ่งมั่นในการตอบสนองต่อความต้องการของนักปั่นจักรยานที่มีการแข่งขันสูง เราจึงปรับตัวเองให้สอดคล้องกับกุญแจสำคัญ 4 ข้อที่กำหนดความเป็นตัวเรา คือ  การออกแบบ(design) ความเรียบง่าย(simplicity) ความสมบูรณ์(integrity ) และประสิทธิภาพ (performance)

 
ในฐานะนักออกแบบ ช่างฝีมือ วิศวกร และนักปั่นจักรยาน เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ นักปั่นต้องการอุปกรณ์ที่เบากว่า มีประสิทธิภาพ และทนทานมากขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นเราทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบจนเกินกว่าจุดที่เกิดความล้มเหลว ในขณะที่เราผลักดันการทดสอบให้ไกลเกินกว่าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำได้ ด้วยการทดสอบเครื่องจักรที่เข้มงวดและได้รับการรับรองจากอุตสาหกรรม เราขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ของเครื่องจักรบนท้องถนนแห่งยุคถัดไป องค์ประกอบสำคัญของวิสัยทัศน์นั้นคือการมอบการขับขี่ที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งช่วยให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดได้อย่างปลอดภัย

ด้วยความแม่นยำที่คล่องตัวซึ่งมอบประสิทธิภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้คุณเร็วขึ้น ความเรียบง่ายของการออกแบบของเราและความสมบูรณ์ที่เรายึดถือซึ่งทำให้ BLKTEC โดดเด่นในการแสวงหาประสิทธิภาพแห่งยุคต่อไปออกแบบ (design)
“การออกแบบถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ”สำหรับ BLKTEC การออกแบบถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ ทีมนักออกแบบ ช่างฝีมือ และวิศวกรของเราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่โดดเด่นและสะดุดตา แต่ยังได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ปั่นจักรยานเราเข้าใจดีว่าทุกรายละเอียดมีความสำคัญ และนั่นคือเหตุผลที่เราออกแบบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างพิถีพิถันในทุกๆด้านเทคโนโลยี (technology)
“เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการปั่นจักรยาน”

BLKTEC เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการปั่นจักรยาน ทีมวิศวกรและนักออกแบบของเรากำลังค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของส่วนประกอบต่างๆ ของเรา


โซลูชั่น (Solution)
“BLKTEC เป็นมากกว่าแบรนด์”

ที่ BLKTEC เราเข้าใจดีว่าการทำงานร่วมกันเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมการปั่นจักรยาน นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักกีฬา โค้ช และทีมจักรยานเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราและก้าวข้ามขีดจำกัดของประสิทธิภาพ
 
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our  และ